Quần short EUR / USD hủy bỏ thời gian, sai thời điểm bị báo cáo về báo cáo đô la Mỹ

Quần short EUR / USD không bị hủy bỏ, thời gian sai lầm khi báo cáo về đô la Mỹ COT Đây là một lưu ý từ một người đã đầu tư trong một thời gian lưu ý từ một người đã đầu tư một thời gian: Tôi đã nghiên cứu tiền tệ và Forex trong một thời gian dài. Và khi tôi đã nghiên cứu thêm, tôi nhận thấy rằng trong khi nhiều người lo ngại về Quần short EUR / USD hiện tại, tôi tin rằng nếu bạn nhìn sâu hơn, bạn sẽ thấy rằng thực tế đó là một cách hiểu sai, đặc biệt là khi bạn xem xét điều đó Chỉ số USD đã tăng đều đặn trong hơn năm năm nay. Điểm yếu của Yến là không có gì bí mật.

Ngay cả khi xem xét điểm yếu chung của thị trường, tôi muốn nói rằng hơi lạ khi thấy đồng tiền châu Âu suy yếu so với đồng đô la Mỹ vào thời điểm này trong năm. Hơn nữa, có một mối tương quan rất mạnh giữa sức mạnh của EUR / USD và sức mạnh của chỉ số Đô la Mỹ.

Thật vậy, chỉ vì một vài trong số các nhà lãnh đạo Euro đã nhìn thấy chữ viết trên tường, không có nghĩa là họ sắp nhảy khỏi một cây cầu! Có một mối tương quan rất mạnh giữa sức mạnh của EUR / USD và sức mạnh của chỉ số Đô la Mỹ. Tuy nhiên, mặc dù có mối tương quan mạnh mẽ, sẽ thật ngu ngốc nếu không tiếp tục quan tâm đến sức mạnh tiền tệ và có lẽ một chút bi quan không làm tổn thương gì?

DrBeachcombing, tôi thấy quan điểm của bạn. Và tôi đồng ý rằng đôi khi rất khó để nói khi nào thị trường rơi vào bẫy gấu và khi nào họ đang bước vào giai đoạn tăng giá. Chúng ta cũng nên nhớ rằng các nền kinh tế ở châu Âu có xu hướng quan trọng như Mỹ, vì vậy một sự phát triển tiêu cực ở châu Âu cũng có thể vang dội qua khu vực kinh tế của chúng ta.

Tuy nhiên, tôi không phải là một thiên tài, và tôi không ngại thừa nhận rằng tôi hơi lo lắng về dữ liệu kinh tế châu Âu, bởi vì khu vực đồng euro là một khu vực lớn hơn nhiều. Tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy sức mạnh của đồng Euro suy yếu phần nào trước cuối năm nay, và sau đó, Thống đốc Ngân hàng Anh có thể sẽ buộc phải hành động, bằng cách sử dụng chính sách tiền tệ, mà tất cả chúng ta đã mong đợi.

Tuy nhiên, DrBeachcombing, tôi không biết ý của bạn là gì bởi cụm từ “misnomer”. Dường như định nghĩa của bạn về ‘hiểu sai’ có lẽ khác với tôi. Tại sao tôi lại tạo nên một từ, hoặc nói rằng đó là một cách viết sai?

Trên thực tế, tôi tin rằng sức mạnh của đồng Euro không ảnh hưởng đến đồng đô la Mỹ và thực sự tôi nghĩ rằng sức mạnh của đồng Euro chủ yếu là do sự yếu kém của đồng đô la. Rốt cuộc, nếu có bất kỳ mối tương quan nào giữa sức mạnh của Đô la và sức mạnh của đồng Euro, thì sau này sẽ không yếu đi như bây giờ. Vì vậy, tôi sẽ không thể đưa ra cùng một điểm, với cùng một lập luận. Thật vậy, tôi đoán chúng ta có thể gọi đó là một lời tiên tri tự hoàn thành, với sự chắc chắn hơn nhiều.

Thật vậy, quan điểm của tôi ở đây chỉ đơn giản là bạn không nên giảm giá đồng Euro vào thời điểm này, vì nó có sức mạnh tương đương với Đô la trong hơn năm năm và lý do duy nhất tại sao nó là vào tuần trước là do tất cả những bất ổn chính trị và suy thoái kinh tế ở châu Âu. Một lần nữa, tôi hiểu rằng bạn có thể có một số lý thuyết về điều này, nhưng một lần nữa, điều đó cũng tốt, miễn là bạn không gợi ý rằng tôi là một nhà kinh tế học lỗi lạc và tôi có thể thấy tất cả sẽ đến.

Chúng ta nên rất cẩn thận khi diễn giải bản chất của chu kỳ kinh doanh và xác định đúng thời điểm để giảm giá cho một cái gì đó. Vấn đề là, trong khi mọi người đều muốn tích cực, mọi người có xu hướng quá lo lắng, và vì vậy họ không nghe lời khuyên tốt, và do đó họ mua cao và bán thấp.

Điều này là đúng, tuy nhiên, khi bạn đang có lập trường ngược lại và bạn mua các biện pháp giảm giá để bán, thì bạn sẽ cực kỳ hiệu quả. và chiến lược giao dịch của bạn sẽ thành công. Nhiều khả năng hơn là không, bạn sẽ kiếm được tiền từ các giao dịch của mình!