Dự báo S & P 500 cho tuần tới

Trong bối cảnh dự đoán thị trường ngắn hạn, Dự báo S & P 500 sau đây cho Tuần tới rất có thể xảy ra: Trung bình công nghiệp Dow Jones sẽ đạt 17.000 điểm trước ngày đầu năm mới. Đây là một mức cao đáng chú ý và sẽ đạt được bởi một loạt các cổ phiếu, công ty và lĩnh vực. Hơn hai phần ba số tiền mở cửa của Dow đến từ lĩnh vực công nghệ và từ một số sàn giao dịch chứng khoán của Big Three Hoa Kỳ. Cổ phiếu công nghệ thường di chuyển trong sóng lớn; như bạn có thể mong đợi, lĩnh vực công nghệ là một loại sẽ di chuyển nhiều nhất vào tháng Giêng.

Khi chúng ta chuyển qua tuần thứ hai của tháng một, sẽ có một số công ty công nghệ bổ sung có báo cáo thu nhập được đưa ra. Vì rất nhiều công ty công nghệ có các khu vực mờ nhạt, bảng cân đối của các công ty này có thể sẽ tìm cách cải thiện.

Đây là nơi mà một số thương hiệu tiêu dùng mới sẽ làm tốt. Hầu như tất cả các nhà sản xuất ô tô lớn đều có kế hoạch phát hành các dòng sản phẩm vào ngày đầu năm mới.

Một số nhà sản xuất ô tô (bao gồm Nissan, GM, Fiat, Honda và Volkswagen) đã công bố kế hoạch giới thiệu xe hơi và xe tải tiết kiệm nhiên liệu hơn trong năm nay. Một số trong những mô hình này sẽ có giá dưới 20.000 đô la.

Sẽ rất khó để đưa ra bất kỳ dự đoán nào về thời điểm và sự gián đoạn nhỏ này đối với nền kinh tế có thể ảnh hưởng đến thị trường như thế nào. Tuy nhiên, một khi nó kết thúc, chúng ta sẽ có một ý tưởng tốt hơn về những gì có thể đã xảy ra.

Thiệt hại nhỏ xảy ra là đối với một số thương hiệu và phân khúc của nền kinh tế nói chung. Ngay cả trước ngày đầu năm mới, chúng ta đã thấy tác động của hoạt động kinh tế thấp hơn trong cả nước.

Nếu chúng ta thấy rằng doanh số giảm trong mọi phân khúc của nền kinh tế, thì chúng ta có thể mong đợi sẽ thấy một số ngành công nghiệp đi đến vị trí dự phòng vào thời điểm này trong năm. Chúng sẽ ngủ đông và chúng sẽ không tạo ra bất kỳ sự tăng trưởng nào trong phần còn lại của năm.

Người tiêu dùng có kỹ năng quản lý thời gian tuyệt vời và họ thường hiểu biết về việc phát hiện ra nền kinh tế thấp. Họ cũng rất giỏi trong việc kiểm soát chi tiêu của mình.

Trên thực tế, nhiều người trong số họ biết khi nào nên tránh mua đồ trong mùa lễ và khi nào nên mua đồ trong những tháng cuối năm. Điều này làm cho họ lập kế hoạch thời gian tuyệt vời, và họ biết khi nào họ cần tiết kiệm hoặc vượt lên.

Nếu mô hình này tiếp tục trong suốt cả năm, thì nó có thể giúp một số phân khúc dân số nhất định, và nó sẽ gây ra một số tổn thất cho các lĩnh vực khác của nền kinh tế. May mắn thay, nó sẽ là một vấn đề ngắn hạn, và những vấn đề lớn sẽ bắt đầu được giải quyết càng sớm càng tốt.

Dự báo ngắn hạn của S & P 500 cho tuần trước chắc chắn sẽ dựa trên các con số và đây là danh sách năm phân khúc mà bạn sẽ thấy có tác động đến thị trường chứng khoán Hoa Kỳ. Chúng tôi thấy rằng nhiều cổ phiếu công nghệ cao hơn sẽ hoạt động tốt và tiến gần đến mức 17.000 điểm trước cuối năm nay.