Dự báo Dow Jones, Nasdaq 100, S&P 500 cho tháng trước

Có hai lý do tại sao bạn nên có thể dự đoán hướng của xu hướng thị trường chứng khoán, hoặc công ty đầu tư của bạn sẽ đi như thế nào. Đầu tiên, điều quan trọng là bạn phải hiểu các nguyên tắc cơ bản về cách thị trường chứng khoán hoạt động. Nếu không có sự hiểu biết này, bạn không thể mong đợi giá cổ phiếu di chuyển lên mức cao hơn hoặc thấp hơn, hoặc chỉ số tăng hoặc giảm.

Thứ hai, bạn phải biết các nguyên tắc cơ bản đằng sau xu hướng thị trường chứng khoán. Điều này có nghĩa là bạn cần phải hiểu cổ phiếu là gì, nó hoạt động như thế nào và tại sao nó sẽ di chuyển. Về bản chất, bạn phải biết các nguyên tắc cơ bản của kinh tế học, hoặc cách thức hoạt động của giá cả hàng hóa và dịch vụ trên thị trường. Nếu không biết các nguyên tắc cơ bản, bạn sẽ không bao giờ có thể kiếm tiền từ giao dịch trên thị trường chứng khoán. Vì vậy bạn nên hiểu các yếu tố kinh tế ảnh hưởng đến giá cả hàng hóa và dịch vụ.

Dow Jones, Nasdaq 100 và S&P 500 là bốn trong số các chỉ số chứng khoán phổ biến nhất. Tất cả đều là những cổ phiếu được giao dịch nhiều nhất tại Hoa Kỳ. Chỉ số Dow Jones bao gồm các công ty blue chip. Nasdaq bao gồm nhiều công ty từ các ngành khác nhau.

Những gì bạn có thể làm để giúp mình khi nói đến xu hướng của thị trường là trở thành một nhà giao dịch có hiểu biết. Bạn phải có khả năng đọc tin tức, các công ty nghiên cứu và sản phẩm của họ. Bạn cũng phải có khả năng đưa ra các quyết định tài chính đúng đắn dựa trên những gì bạn đã học được.

Vì vậy, khi nói đến xu hướng của thị trường, bạn phải biết những cổ phiếu để mua, bán và nắm giữ. Thị trường chứng khoán di chuyển theo các mô hình.

Dow Jones, Nasdaq 100 và S&P 500 sẽ trải qua một số thăng trầm. Trong thực tế, thị trường chứng khoán giống như một thị trường chu kỳ, hoặc dao động. Sự thăng trầm thường theo chu kỳ và chúng kéo dài từ sáu đến mười hai tháng.

Đây là lý do tại sao bạn cần xác định xem xu hướng tăng hiện tại của Dow Jones, Nasdaq 100 và S&P 500 là gấu hay tăng. Bạn có thể kiếm tiền khi thị trường tăng giá, nhưng nhược điểm là có khả năng tàn phá nếu nó chuyển sang tiêu cực.

Để tránh nguy cơ rơi vào trại gấu, bạn cần hiểu bản chất của Dow Jones và Nasdaq. Có hai loại sở giao dịch chứng khoán ở Hoa Kỳ. Đây là Sở giao dịch chứng khoán New York và NASDAQ. Họ hoạt động trên các múi giờ khác nhau.

Bạn cần hiểu rõ loại thị trường nào nên theo để kiếm tiền khi tham gia thị trường chứng khoán. Sở giao dịch chứng khoán New York mở cửa vào buổi sáng và đóng cửa vào ban đêm. trong khi NASDAQ mở cửa 24 giờ một ngày. và đóng cửa lúc mười giờ.

Sở giao dịch chứng khoán New York đang xem xét thị trường chứng khoán mà mọi người tìm đến đầu tiên để biết thông tin về thị trường. Do có số lượng lớn người dùng đã đăng ký, NYSE luôn cập nhật dữ liệu của mình. Vì vậy, có rất nhiều thông tin chính xác trong các trang của nó.

Ngoài các báo cáo hàng ngày, NYSE cung cấp nhiều thông tin qua các trang web. Nó cũng có phần tin tức và khả năng tạo biểu đồ, đồ thị và các đồ thị thông tin khác.

Mặt khác, NASDAQ là một thị trường nhỏ hơn với lịch sử ngắn hơn nhiều. Nhưng nó được sử dụng rộng rãi. Như với NYSE, NASDAQ cũng có phần tin tức và cung cấp các biểu đồ và đồ thị.