Đồng đô la Mỹ giảm xuống mức của đồng euro, CAD, đồng đô la Úc tăng

Vì vậy, trái tim của bạn đã ở đúng chỗ khi bạn nói “Đô la của tôi đang cạn kiệt như Euro, CAD, Aussie Rip cao hơn”. Nhưng, bạn có bằng chứng không? Bài viết này là về chỉ ra các cách để xác minh và hiểu các giao dịch của bạn.

Chúng ta đều biết rằng có nhiều loại tiền tệ liên quan đến giao dịch lớn nhất thế giới – Dollar. Nhiều loại tiền trong số này không phải lúc nào cũng được bao gồm trong chỉ số cấp USD.

Hãy bắt đầu với tuyên bố từ chối. Cụm từ này chỉ ra rằng một loại tiền tệ tăng hoặc giảm giá trị. Nó đôi khi được sử dụng trong các điều khoản chính trị. Nó cũng được sử dụng để chỉ doanh số của một công ty hoặc sản phẩm khi giá trị của nó đi xuống.

Đồng rúp của Nga đã “xuống cống” trung bình hơn một phần trăm một ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm mệnh giá tiền của mình, bạn có thực sự nghĩ rằng Euro, CAD, Aussie đang bán như bánh nóng không? Có còn đường nào khác không?

Tuyên bố từ chối có thể được sử dụng bởi các nhà tạo lập thị trường khi họ định giá giao dịch. Họ được trả bằng tài khoản ngân hàng của bạn khi bạn được trả bằng tài khoản ngân hàng của họ. Nếu tài khoản ngân hàng của bạn bằng EUR / USD và bạn được thanh toán bằng Euro, bạn có thực sự nghĩ rằng tài khoản ngân hàng của bạn sẽ giảm theo EUR / USD không?

Các nhà tạo lập thị trường cũng có thể sử dụng “xuống cống” khi họ cần xác nhận rằng họ đang nhận đủ tiền mặt để trang trải tất cả số tiền mà họ đã bán với giá thấp hơn bằng “đồng đô la”. Ví dụ: nếu bạn bán hàng hóa trị giá hai trăm đô la khi bạn được yêu cầu trả năm đô la, ngân hàng của bạn đang trả hai trăm đô la tiền mặt. Tuy nhiên, ngân hàng đang đưa ra mức giá năm đô la và nhận hai trăm đô la dưới dạng xác nhận dưới dạng séc.

Giống như bán khi bạn mua một thứ gì đó bằng một loại tiền tệ khác, ngân hàng phải “mua” cùng một lượng USD và Ngân hàng Canada phải mua cùng một lượng CAD. Ngân hàng Canada sẵn sàng cung cấp cho khách hàng này hai trăm đô la tiền mặt. Điều đó không có nghĩa là người trên phố bán USD / CAD / AUS cũng đang suy nghĩ bằng “xu” nhưng điều đó có nghĩa là một số người ở quốc gia đó đang sử dụng “tiền mặt” làm tiền tệ đo lường.

Việc bán khi bạn mua thứ gì đó bằng loại tiền khác được gọi là “xu”. Cũng giống như đồng đô la, đồng euro và đồng yên được sử dụng rộng rãi như một loại tiền tệ. Đây được gọi là giao dịch “tờ hồng”.

Chỉ số đô la Mỹ-Mỹ không phải lúc nào cũng có cùng giá trị. Có nhiều lý do tại sao. Bán khi bạn mua một thứ gì đó bằng một loại tiền tệ khác là cách để nhà tạo lập thị trường xác nhận với khách hàng của mình rằng anh ta có thể nhận được một số tiền mặt mà không phải mua tất cả “hàng hóa” cùng một lúc.

Khi các nhà tạo lập thị trường đang tìm kiếm một thị trường để giao dịch sản phẩm của họ, họ chọn một quốc gia (hoặc một số quốc gia) tạo nên một phần quan trọng của giá trị nền kinh tế. Nói chung, sau đó họ bán sản phẩm và đổi lại thực hiện một “cuộc gọi” cho cùng một sản phẩm bằng loại tiền khác với loại tiền họ bán.

“Đổ” là khi họ nhận được rất nhiều tiền mặt, cho dù bằng đô la hoặc một loại tiền tệ khác, và họ cố gắng bán tất cả cho thị trường cho cơ sở kinh tế của tài khoản của nhà tạo lập thị trường. Số tiền mà nhà tạo lập thị trường cần để bán “hàng hóa” bằng loại tiền “khác” được tính theo tỷ lệ nhất định. trong tổng số tiền mà anh ta đang cố gắng bán bằng tiền tệ của nền kinh tế.

Mệnh giá tiền của bạn là kết quả của những gì bạn có trong tài khoản ngân hàng của mình, nhưng đừng bỏ qua sự khác biệt về đồng đô la liên quan đến những gì tài khoản của bạn kiếm được và những gì nhà tạo lập thị trường nhận được bằng USD. đáng giá.