Đô la Úc có thể tăng khi tuần bắt đầu sau khi Dow Jones tăng

Đồng đô la Úc có thể tăng khi tuần bắt đầu sau khi Dow Jones tăng giá? Vâng, chỉ số Dow Jones đã tăng điểm trong tuần qua và trong một số trường hợp, đợt tăng này có thể kéo dài trong những tuần tới. Nếu bạn nhìn vào các phong trào lịch sử của Dow & Wall Street, bạn sẽ thấy rằng điều này rất nổi tiếng trên thị trường.

Nhưng điều này có ý nghĩa gì đối với tương lai của thị trường? Sẽ có một cuộc biểu tình nữa và lần này nó sẽ lớn hơn lần trước?

Bạn có thể đã nghe một số chuyên gia nói rằng còn quá sớm để nói chính xác thị trường đang diễn ra ở đâu. Điều đó rất dễ hiểu. Và chúng ta không thể chờ đợi thị trường biết nó sẽ đi về đâu.

Cũng có thể hiểu rằng có nhiều nhà đầu tư không muốn đợi cho đến khi giá quá cao trước khi họ bắt đầu bán giảm giá. Khi thị trường đến đó mặc dù sẽ có một cuộc đua để thoát ra.

Nói cách khác, khi giá đến đó, việc bán tháo có thể là một lượng vốn lớn tham gia vào thị trường. Bây giờ bạn có thể dễ dàng thấy rằng lần duy nhất bạn có thể nghĩ về việc mua cổ phiếu là ngay trước hoặc sau khi Dow thực hiện một bước chuyển lớn.

Bạn có thể mua cổ phiếu ngay sau khi di chuyển để bạn sẵn sàng khi giá bắt đầu di chuyển. Và nếu bạn không mua cổ phiếu bây giờ, bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều động thái giá có thể xảy ra.

Nếu bạn lo ngại về sự tăng giá của đồng đô la, thì bây giờ là thời gian để đầu tư vào cổ phiếu của đất nước bạn. Câu hỏi duy nhất là bạn nên đầu tư bao nhiêu vào cổ phiếu của đất nước bạn?

Điều này phụ thuộc vào một số yếu tố. Ví dụ, dân số của quốc gia tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến số tiền bạn nên đầu tư vào cổ phiếu của đất nước.

Nếu bạn nhìn vào đất nước có bao nhiêu người thì bạn có thể dễ dàng tìm ra họ nên có bao nhiêu cổ phiếu. Bạn cũng có thể sử dụng tăng trưởng kinh tế của đất nước như một chỉ số về mức độ họ nên giao dịch.

Một quốc gia có nền kinh tế mạnh sẽ luôn được giao dịch cao hơn một quốc gia có nền kinh tế yếu hơn. Vì vậy, lý do là nếu bạn mua khi nền kinh tế mạnh thì giá sẽ luôn tăng.

Nhưng nếu bạn mua ngay bây giờ, bạn sẽ có thời gian để chờ đợi và xem đồng đô la tăng giá như thế nào trong vài tuần tới. Bây giờ đây không phải là điều sẽ xảy ra trong đêm và bạn phải kiên nhẫn và tiếp tục mua hàng.

Nhưng một khi thị trường cất cánh và giá trị của cổ phiếu tiếp tục tăng thì bạn sẽ bắt đầu thấy một thị trường chứng khoán tăng đột biến. Điều này chắc chắn sẽ thêm dầu vào lửa và giá có thể bắt đầu tăng vọt khi mọi người sợ hãi khi đầu tư vào thị trường chứng khoán.