Đô la Mỹ, Giá vàng, Triển vọng S & P 500: Tác động của việc cắt giảm lãi suất khẩn cấp của Fed

Các nhà đầu tư và giao dịch tiền tệ đã sử dụng quyết định hàng tuần của Cục Dự trữ Liên bang (FRB) và tác động của nó đối với vàng, Đô la Mỹ, Giá vàng và SP500 để đưa ra quyết định đầu tư. Nếu vàng đã ở trong một thị trường tăng trưởng và S & P 500 cao, vàng có thể được dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng và có thể là nền tảng cho sự lạc quan hơn trong tương lai. Tuy nhiên, nếu giá vàng tăng báo hiệu sự khởi đầu của một xu hướng giảm dài hạn, các nhà đầu tư có thể sẽ theo giá với các khoản đầu tư của họ và chốt lãi khi xu hướng đảo ngược.

Sự suy giảm của vàng dự kiến ​​sẽ lớn nhất trong thời gian đầu năm do thời tiết “tuyết” mùa đông. Một số nhà đầu tư và thương nhân đã dự đoán vàng tăng cao hơn khi sự đồng thuận “tinh hoa” cho tăng trưởng bắt đầu thay đổi. Điều này là do quan niệm rằng giá vàng có thể bắt đầu tăng khi sự phục hồi của nền kinh tế Mỹ xảy ra và Cục Dự trữ Liên bang bắt đầu tăng lãi suất.

Động thái ban đầu về tỷ lệ Dự trữ Liên bang từ cấp thấp lên cấp cao hơn sẽ phản ánh đánh giá của nó về nền kinh tế Mỹ và triển vọng thị trường chứng khoán. Các nhà đầu tư nhìn thấy chỉ số tăng khi lãi suất tăng có khả năng bán vàng và hỗ trợ cho sự sụt giảm của nó. Có một cơ hội mạnh mẽ rằng các nhà đầu tư đã dự đoán sự thay đổi của lãi suất có thể tìm cách tận dụng đồng đô la thấp hơn và sự tăng giá của vàng.

Thông báo tăng lãi suất sẽ diễn ra tại cuộc họp mở vào ngày 21 tháng 12. Sự gia tăng có thể sẽ trùng với sự suy giảm tăng trưởng kinh tế ở Hoa Kỳ

Tăng lãi suất khẩn cấp và thay đổi chỉ số nói chung là phổ biến vì các nhà đầu tư và thương nhân xem họ như những dự đoán về thời điểm tốt hơn sắp tới. Những quyết định này tạo ra một tình huống mà giá cả thay đổi nhanh chóng. Các nhà đầu tư và thương nhân nên theo dõi cẩn thận để thay đổi hướng và xu hướng, đặc biệt là từ các đỉnh cao hơn của thị trường và giám sát các chỉ số thị trường khác.

Việc tăng lãi suất khẩn cấp cũng có thể đóng vai trò là chất xúc tác cho sự biến động chính trị. Trên thực tế, các nhà đầu tư dự đoán sẽ phát hành Tuyên bố kinh tế của Tổng thống sau khi Nhà nước Liên minh giải quyết hoặc thông báo về kế hoạch chi tiêu kích thích kinh tế cao hơn có thể sẽ được hưởng lợi từ giá thấp hơn. Sự không chắc chắn được tạo ra bởi triển vọng của một cuộc chiến có thể sẽ gây áp lực lên giá vàng và giá vàng.

Nhiều nhà đầu tư và thương nhân theo dõi giá vàng chặt chẽ vì nó tương quan tốt với các yếu tố thị trường tài chính khác và Trung bình công nghiệp Dow Jones. Sau cuộc bầu cử, giá dầu tăng và tỷ lệ thất nghiệp có thể sẽ làm tăng giá cả vàng và chứng khoán.

Những người theo dõi thị trường có thể sẽ thấy lãi suất thấp hơn và chi tiêu chính phủ cao hơn là chỉ số của một nền kinh tế mạnh hơn. Tuy nhiên, với bối cảnh chính trị không chắc chắn, có nhiều khả năng là sự không chắc chắn chính trị và các cuộc chiến tiền tệ sẽ gây ra suy thoái kinh tế. Một trong những nguyên nhân chính của sự chậm lại này sẽ là sự hỗn loạn ở Trung Đông và Iraq có thể xảy ra khi cuộc chiến giữa lực lượng Iraq và người Kurd xảy ra.

Ngoài ra, triển vọng kinh tế của nhiều nền kinh tế tiền tuyến ở Trung Đông sẽ bị ảnh hưởng bởi sự bất ổn như giếng nước. Giá lương thực tăng do tình trạng bất ổn dân sự và mối đe dọa cấm vận thực phẩm của Hoa Kỳ có thể sẽ góp phần vào lạm phát gia tăng và phản ánh xấu đến nền kinh tế Hoa Kỳ rộng lớn hơn. Trong trường hợp S & P 500 tuột dốc trong thời kỳ suy thoái, các nhà đầu tư và thương nhân có thể sẽ bán vàng và mua tiền tệ của đồng tiền Hoa Kỳ trong quá trình phục hồi và trong giai đoạn phục hồi chậm, họ sẽ tiếp tục mua vàng.

Ngoài ra, các cuộc biểu tình thị trường trong hai tuần qua xảy ra trong thời kỳ đồng đô la yếu và cổ phiếu và lợi suất trái phiếu tăng vọt sẽ mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư đang theo dõi biến động giá trước khi điều chỉnh giá giảm. và sử dụng thông tin này để kết luận rằng cuộc biểu tình thực sự là một đột phá thực sự. trước khi chuyển tiền của họ vào các tài sản ít biến động như vàng.